LMD GROUP TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM VỚI NHỮNG BÀI ĐĂNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM/DỊCH VỤ TỪ CÁC WEBSITE KHÔNG THUỘC LMD

Lời đầu tiên, Tập đoàn LMD xin gửi lời cảm ơn đến quý anh/chị, đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành với Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Thời gian gần đây, nhiều cá nhân, tổ chức đã cho đăng tải những bài viết quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của Tập đoàn LMD (trong đó có Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Khánh Đan) với thông tin chưa được xác thực, sử dụng những từ ngữ gây hiểu lầm trong chức năng, công dụng. Điều này đã gây hoang mang cho người tiêu dùng, cũng như ảnh hưởng đến uy tín, trách nhiệm của Tập đoàn LMD nói chung và LMD Pharma nói riêng.

Thông qua đây, Tập đoàn LMD mong muốn quý anh/chị, đối tác, khách hàng chỉ nên theo dõi những thông tin được đăng tải thông qua các website, mạng xã hội chính thức của Tập đoàn. Tuyệt đối không tin và chia sẻ các bài viết đến từ những địa chỉ không rõ lai lịch! Chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với những bài đăng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ từ các website không thuộc LMD Group.

Nếu phát hiện những bài viết mang nội dung xuyên tạc hoặc sai lệch trong thông tin sản phẩm của Tập đoàn nói chung và An Khánh Đan nói riêng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Email: info@lmd.com.vn
Hotline: 1900 068 859 / 1900 099 938

Các nền tảng đăng tải thông tin chính thức của Tập đoàn LMD
Website LMD Group: https://lmd.com.vn/
Website LMD Pharma: https://lmdpharma.vn/
Fanpage LMD Group: https://www.facebook.com/tapdoanlmd
Fanpage LMD Entertainment: https://www.facebook.com/lmdenm/
Fanpage LMD’s Home: https://www.facebook.com/Lmdhome165/
Youtube LMD Entertainment :
https://www.youtube.com/channel/UCdvoVWIDOfA6mAqaab6-C6Q
Kênh Youtube Viện đào tạo LMD:
https://www.youtube.com/channel/UCkDyStO_M-cOJk51MNTtL5A